Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Công sứ thuộc Đại sứ quán Nhật Bản và Trưởng đại diện Văn phòng Ngân hàng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam

Trưa ngày 3-3-2009, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp ông Koichi Aiboshi, Công sứ thuộc Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và ông Tsuno Motonori, Trưởng đại diện Văn phòng Ngân hàng Hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (JICA) nhằm trao đổi về những vấn đề liên quan đến việc Chính phủ Nhật Bản nối lại ODA với Việt Nam.

4.3.09_CongsuNhat-LHQTại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân bày tỏ cám ơn đến Chính phủ Nhật Bản về việc nối lại vốn ODA cho Việt Nam. Chủ tịch cũng thông tin về tiến độ các dự án có sử dụng nguồn vốn ODA của Nhật Bản trên địa bàn Thành phố và cho biết lãnh đạo TPHCM luôn hợp tác với Nhật để sử dụng vốn ODA một cách hiệu quả.

 

Ông Koichi Aiboshi, Công sứ thuộc Đại sứ quán Nhật Bản và ông Tsuno Motonori, Trưởng đại diện Văn phòng Ngân hàng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam đã cám ơn sự hỗ trợ và hợp tác của Thành phố đối với các hoạt động của JICA. Hai ông cũng thống nhất với ý kiến của Chủ tịch UBND Lê Hoàng Quân là phải thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và việc sử dụng vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản với tổng trị giá 17 tỷ USD cần gấp rút thực hiện trong tháng 3 này để đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành dự án đúng như dự kiến.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 3-3-2009)


Các tin liên quan:

Cập nhật 04-03-2009
 

Số lượt truy cập.