Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp tân Đại sứ Thụy Sĩ
Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã đề cập đến mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Thụy Sĩ với Việt Nam nói chung, và với TPHCM nói riêng trong thời gian qua. Chủ tịch cũng tỏ ý mong muốn TPHCM sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư Thụy Sĩ, nhất là trong những lĩnh vực mà Thụy Sĩ có thế mạnh như tài chính, ngân hàng, du lịch xây dựng cơ sở hạ tầng, đào tạo nhân lực, thể thao… Chủ tịch bày tỏ tin tưởng trong nhiệm kỳ công tác của mình, Đại sứ Jean-Hubert Lebet sẽ đẩy mạnh sự hợp tác đầu tư giữa Thụy Sĩ và TPHCM. Chủ tịch Lê Hoàng Quân cũng khẳng định chính quyền TPHCM luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Thụy Sĩ trong quá trình đầu tư tại thành phố.
Đại sứ Jean-Hubert Lebet bày tỏ những ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của TPHCM trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Đại sứ cũng cam kết sẽ làm hết sức mình trong nhiệm kỳ công tác để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.
(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 15-11-2007)
Các tin liên quan:
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận tiếp xã giao Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Thụy Sĩ (28-11-2013)
- Khai mạc Diễn đàn Giáo dục ĐH Việt Nam - Thụy Sỹ lần thứ 2 (27-09-2012)
- Kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao VN-Thụy Sĩ (17-01-2012)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Quốc vụ khanh phụ trách kinh tế Thụy Sỹ (24-11-2011)
- Việt Nam-Thụy Sĩ tăng hợp tác đầu tư thương mại (02-10-2011)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Đại sứ Thụy Sĩ chào từ biệt (17-06-2011)
- Bộ Ngoại giao Việt Nam-Thụy Sỹ tham vấn chính trị (20-04-2011)
- Trao tặng bằng khen của UBND TPHCM cho tổ chức Terre des Hommes - Lausanne (Thụy Sĩ) (27-12-2010)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (10-07-2009)
- Thông tin cơ bản về Liên bang Thụy Sĩ (07-08-2008)
Cập nhật 16-11-2007