Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Phụ gia Thực phẩm
Sáng 1-12-2010, Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với Liên Đoàn Các Hiệp Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Thế Giới (IUFoST) đã tổ chức Triển lãm và Hội thảo quốc tế Phụ gia Thực phẩm với chủ đề “Cải tiến về an toàn thực phẩm và sự phát triển của phụ gia thực phẩm”.
Đây là hội thảo quốc tế đầu tiên về chất phụ gia thực phẩm được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ các diễn giả là các nhà khoa học và kỹ sư thực phẩm hàng đầu thế giới và Việt Nam.
Các đại biểu đã tập trung thảo luận vào các vấn đề chính như cải tiến công nghệ, an toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng, phát triển sản phẩm và thị trường mới.
Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 1 và 2-12 tại Khách sạn New World, quận 1, TP HCM.
(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)
Các tin liên quan:
- Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ các cơ quan đại diện nước ngoài (05-09-2013)
- TPHCM : Tổ chức thành công Cuộc họp Nhóm công tác Hạ nguồn Mê Kông – Mỹ ( LMI) lần thứ 4 (04-05-2013)
- Lãnh đạo TPHCM gặp mặt các cơ quan đại diện nước ngoài nhân dịp năm mới (25-02-2013)
- TPHCM : Kỉ niệm 40 năm Ngày kí Hiệp định Paris (25-02-2013)
- Khai mạc Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam lần thứ 5 - VIFA 2012 (14-01-2013)
- Hội sách TPHCM lần VII – 2012 (14-01-2013)
- Triển lãm ảnh Quốc tế Việt Nam 11 tại TPHCM (14-01-2013)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà tiếp khách (19-12-2012)
- “ Biển Đông – Hợp tác vì an ninh và phát triển trong khu vực” (28-11-2012)
- Bế mạc Hội thảo Khoa học Quốc tế về Biển Đông lần IV (28-11-2012)
Tạo bởi
banbientap
Cập nhật 07-12-2010
Cập nhật 07-12-2010