Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Phụ gia Thực phẩm

Sáng 1-12-2010, Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với Liên Đoàn Các Hiệp Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm Thế Giới (IUFoST) đã tổ chức Triển lãm và Hội thảo quốc tế Phụ gia Thực phẩm với chủ đề “Cải tiến về an toàn thực phẩm và sự phát triển của phụ gia thực phẩm”.

Đây là hội thảo quốc tế đầu tiên về chất phụ gia thực phẩm được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ các diễn giả là các nhà khoa học và kỹ sư thực phẩm hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận vào các vấn đề chính như cải tiến công nghệ, an toàn thực phẩm, thực phẩm chức năng, phát triển sản phẩm và thị trường mới.

Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 1 và 2-12 tại Khách sạn New World, quận 1, TP HCM.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 07-12-2010